Câu hỏi của Quang Hải và chuyện cho đi để nhận lại

Sáng hôm qua, Hà Nội FC đã có một sự kiện đầy sôi động và ý nghĩa ở trường THCS Nam Trung Yên, khép lại hành trình bên lề sân cỏ của Quang Hải và đồng đội.

Đây cũng là số cuối cùng của chương trình Strong Vietnam trong năm 2019. Trong chương trình này, các ngôi sao Hà Nội FC như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Duy Mạnh… tiếp tục có những màn giao lưu rất thú vị, góp phần truyền cảm hứng cho cả nghìn em nhỏ.

Loạt chương trình cộng đồng ý nghĩa của Hà Nội FC đã khép lại, với không ít dư âm. Trong đó, một nhân viên truyền thông của nhà ĐKVĐ V.League tiết lộ câu hỏi của Quang Hải: “Chương trình thế mà thành công tốt đẹp anh ạ. Sang năm chúng mình có làm nữa không anh?”.

Từ trước đến nay, các CLB tại V.League đều ý thức được rằng cần giao lưu thường xuyên với NHM, để có thêm lực lượng fan trung thành. Nhưng không phải đội bóng nào cũng có những động thái rõ rệt. Loạt chương trình của Hà Nội FC trong năm 2019 có thể nói là một bước tiến lớn với riêng đội bóng này trong việc thúc đẩy quan hệ với NHM, và cũng là hình mẫu để nhiều CLB tham khảo cách hoạt động, cũng như kiểm chứng thành công mang lại.

 

Bản thân chính Hà Nội FC trước khi mạo hiểm tổ chức chương trình cũng có rất nhiều đắn đo. Các cầu thủ như Quang Hải, Tiến Dũng… cũng khá e dè và chưa hiểu hết được ý nghĩa của loạt chương trình. Thế nhưng, khi đích thân các ngôi sao Hà Nội FC tham gia vào sự kiện, tất cả mới hiểu đây không chỉ là sự cho đi, mà còn cả nhận lại.

“Khi các cầu thủ tham gia vào những chương trình thế này, các em trao đi thông điệp về cảm hứng và nhìn bao nhiêu em học sinh như vậy gửi gắm kì vọng vào, tất nhiên ngược lại cũng có ý thức trách nhiệm hơn. Ý thức cần phải sống và thi đấu để xứng đáng với NHM” – một lãnh đạo Hà Nội FC chia sẻ.

Để lần đầu tổ chức được loạt chương trình kết nối với cộng đồng NHM, ở đây là các em học sinh đang tuổi ăn tuổi lớn, Hà Nội FC cũng gặp những khó khăn không nhỏ. Không ít trường học đã lắc đầu từ chối trước thiện ý của CLB Thủ đô và kinh phí cũng là một con số không nhỏ. Nhưng vượt qua tất cả, mọi thứ đã đi đến một cái kết đẹp trong sự hưng phấn của các fan nhí.

Không ít bậc phụ huynh đã chia sẻ sự tiếc nuối, khi trường của con mình không được đón đội ĐKVĐ V.League. Nhưng Hà Nội FC đã có cam kết về một loạt chương trình thường niên, dài lâu để đưa đội bóng, đưa các cầu thủ đến gần hơn với CĐV. Năm sau, mục tiêu của Hà Nội FC có thể là các tỉnh thành xa hơn.

Thành công của Hà Nội FC là điểm nhấn và hy vọng rằng nó sẽ không dừng lại ở một CLB.

 

Nguồn: Soha.vn 

 

Leave a comment

Follow Strong Việt Nam

Copyright © 2019 T&T Group. Powered by Bread n’ Tea