- Tập đoàn T&T Group:

Được thành lập từ năm 1993, tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại T&T, Tập đoàn T&T Group hiện đã trở thành một tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành với 7 nhóm ngành chính: bất động sản; tài chính và đầu tư; nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản; hạ tầng giao thông, cảng biển và logistic; công thương; khoáng sản, năng lượng và môi trường; y tế, giáo dục và thể thao.

Sau 25 năm hình thành và phát triển, mỗi lĩnh vực đầu tư của Tập đoàn T&T Group đều gắn với những chủ trương chính sách phát triển kinh tế của Chính phủ, góp phần vào sự tăng trưởng chung của nền kinh tế.

Không chỉ tập trung phát triển kinh tế, T&T Group còn thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội khi tham gia nhiều chương trình xã hội, từ thiện. Chính vì vậy, Tập đoàn T&T Group đã luôn nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư và sự tin yêu của khách hàng. Cá nhân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Đỗ Quang Hiển cũng đã vinh dự nhận được danh hiệu cao quý Công dân Thủ đô ưu tú 2018.

Năm 2018, Tập đoàn T&T Group đã vinh dự được nhận Huân chương Lao Động hạng Nhất lần thứ hai do Chủ tịch nước trao tặng.

Đến nay, tổng tài sản hiện có của Tập đoàn T&T Group là hơn 35.000 tỉ đồng, vốn điều lệ là 15.000 tỉ đồng, trên 60 công ty thành viên cùng 70.000 cán bộ nhân viên.

 

- CLB Hà Nội:

Sau hơn 10 năm ra đời, định hình và phát triển, Hà Nội FC ( tiền thân là CLB BĐ Hà Nội T&T ) đã trở thành một trong những câu lạc bộ hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Thành lập vào năm 2006, đội bóng Thủ đô gây ấn tượng mạnh với công chúng bằng kỷ lục 3 năm thăng 3 hạng.

Năm 2010, đội đã giành được chức vô địch sau trận hòa 0-0 trước NaviBank Sài Gòn ở vòng đấu 25, kết thúc mùa giải V-League 2010 Hà Nội T&T khi ấy với 46 điểm hơn đội về nhì Xi măng Hải Phòng 1 điểm. Chức vô địch của Hà Nội T&T đã chấm dứt 12 năm cơn khát danh hiệu vô địch quốc gia của bóng đá Hà Nội. Còn nếu xét trên góc độ đội bóng của địa phương thì chức Vô địch của Hà Nội T&T đã chấm dứt 26 năm không danh hiệu vô địch quốc gia của bóng đá Thủ đô.

Từ đó đến nay, niềm tự hào bóng đá Thủ đô luôn có thành tích ổn định trong top đầu. Trải qua 8 mùa bóng liên tiếp, Hà Nội FC ngày nay luôn xuất hiện trong top 3 vị trí cao nhất tại V.League, với 4 lần lên ngôi vô địch vào các mùa mùa bóng 2010, 2013, 2016, 2018. Riêng tại V.League 2018, chức vô địch của Hà Nội được đánh giá là kỳ tích hiếm thấy trong lịch sử bóng đá Việt Nam, khi đội bóng của bầu Hiển dành ngôi vô địch trước 5 vòng đấu.

CLB BĐ Hà Nội quyết tâm xây dựng một hệ thống bóng đá hoàn chỉnh, chuyên nghiệp từ tuyến trẻ tới đội 1 để xứng đáng trở thành một biểu tượng của bóng đá Thủ đô. Các cầu thủ và thành viên của đội bóng Thủ đô luôn vinh dự và tự hào là đội bóng duy nhất xứng đáng đại điện và là niềm tự hào cho thành phố và người dân Hà Nội.

​​​

 

Follow Strong Việt Nam

Copyright © 2019 T&T Group. Powered by Bread n’ Tea